VÔ SINH Ở NAM GIỚI

Cách nhận biết vô sinh ở nam giới và cách chữa vô sinh như thế nào luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm không chỉ nam giới mà cả nữ giới, bởi vì bệnh không chỉ ảnh hưởng tới người mắc bệnh mà còn khiến cho hạnh phúc của nhiều gia đình bị rạn nứt, tan vỡ. Việc sớm nhận biết được những dấu hiệu của bệnh vô sinh sẽ giúp cho nam giới kịp thời có phương pháp điều trị bệnh.

Vô sinh nam là tình trạng nam giới không thể có con bằng đường giao hợp tư nhiên. Bệnh có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây nên như: do truyền, do biến chứng từ các bệnh nam khoa, do chất lượng và số lượng tinh trùng,… Dù bệnh xuất phát từ nguyên nhân nào cũng đều là ác mộng của mọi gia đình. Hậu quả mà bệnh vô sinh gây ra cho nam giới đó chính là không thể có con và chất lượng đời sống tình dục bị ảnh hưởng khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Vậy, chữa vô sinh ở đâu hiệu quả

Hiện nay có nhiều địa chỉ chữa vô sinh tại khu vực Hà Nội, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín sẽ giúp cho bạn gặp được những bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả.

  • Những phương pháp chữa vô sinh nam phổ biến được áp dụng nhiều hiện nay có thể kể đến: phương pháp tâm lý, nội- ngoại khoa, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Việc áp dụng phương pháp gì thì phải dựa vào từng tình trạng bệnh cụ thể mới đem lại được kết quả cao.
  • Đối với vài trường hợp bệnh nhân tinh trùng yếu thì cần sự bổ trợ của thuốc tây y, đông y. Cùng với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe được nâng cao và chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện dần.
  • Những trường hợp nam giới bị khuyết tật ở bộ phận sinh dục, thì phương pháp phẫu thuật sẽ giúp cho những vấn đề này được khắc phục.

Hai phương pháp chữa vô sinh hiệu quả và hiện đại nhất đó là thụ tinh trong ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo, tuy nhiên chi phí mà người bệnh phải bỏ ra là tương đối.

Doctor Man – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hiện đã điều trị thành công nhiều ca bệnh vô sinh khó cho cả nam giới và nữ giới, do đó bạn nên quan tâm tới sức khỏe, tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản để từ đó biết cách nhận biết vô sinh ở nam giới qua những biểu hiện bất thương ở cơ thể.

Nếu các các bạn đang nghi ngờ mình có thể bị vô sinh hoặc cần trợ giúp gì về vấn đê sức khỏe, hãy liên hệ Doctor Man. Tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Hotline: 1900565601